Nội Thất Ngọc Châu| Sáng Tao $ Khác Biệt

5 Lưu ý về phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở

Khá nhiều người lầm tường khi xây nhà mới cần xem phong thủy. Còn việc trang trí nội thất bên trong sao cũng được. Miễn sao gia chủ thích là được. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải vậy!

Tư lâu, phong thủy đã được biết đến là một yếu tố tâm linh. Và nếu không gian sống bên trong ngôi nhà hợp phong thủy sẽ mang lại tài vận, vượng khí cho các thành viên. Do đó, khi thiết kế nội thất nhà ở bạn tuyệt đối không được bỏ qua yếu tố phong thủy.

Xem thêm=>>" Mẫu thiết kế nhà phố đẹp"

Thiết kế nội thất tuyệt đối không nên bỏ qua yếu tố phong thủy

Theo đó người ta thường xem phong thủy theo mệnh của gia chủ. Chẳng hạn nếu gia chủ mệnh Thủy theo quan điểm về ngũ hành tương sinh tương khắc. Kim sinh thủy. Do vậy, gia chủ nên ưu tiên chọn đồ nội thất có màu trắng, vàng tươi hoặc ánh kim. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn dồ nội thất tương hợp với chính bản thân mệnh như màu xanh nước biển, màu xanh lá... Còn nếu gia chủ mệnh mộc thì sẽ hợp với mệnh thủy tương khắc với mệnh kim và mệnh thổ. Nên ưu tiên lựa chọn đồ nội thất có gam màu xanh nước biển. Đồng thời tránh lựa chọn đồ nội thất gam màu trắng, vàng, nâu..

Việc thiết kế nội thất nhà ở không chỉ ở màu sắc mà còn ở hướng đặt. Đồng thời với những đồ nội thất mang đặc trưng tâm linh như cây cảnh, hòn non bộ... Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Vì đây là những đồ nội thất phông phải ai cũng chơi được!

Dưới đây là 5 lưu ý về phong thủy khi thiết kế nội thất nhà ở. Gia chủ muốn căn nhà mang đến vượng khí thì nhất định phải biết những điều này!

Đầu tiên: Không đặt sofa dưới xà ngang

Theo phong thủy, việc đặt sofa dưới xà ngang sẽ tạo cảm giác ức chế, đè nén. Đặc biệt tạo sự hoang mang cho người ngồi.

Thứ hai: Cách đặt gương trong phong thủy nhà ở

Theo phong thủy, gương có tác dụng rất lớn trong việc trừ tà, bảo vệ sự bình an cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu đặt gương đối diện cửa chính sẽ dẫn tà khí xâm nhập ngôi nhà. Đồng thời còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thứ ba: Không nên đặt giường ngủ đối diện cửa chính

Ngoài gương thì giường ngủ cũng tuyệt đối không được đặt đối diện cửa chính. Bởi lẽ điều này sẽ khiến gia chủ luôn trong tình trạng hoang mang, bất an, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận.

Xem thêm=>> " Kinh nhiệm chọn giường ngủ và Những điều bạn nên biết trước khi mua giường ngủ."

Giường ngủ không nên đặt đối diện cửa

Thứ tư: Không nên đặt bếp nấu gần bồn rửa chén

Bạn có biết hỏa khí của bếp nấu và thủy khí của bồn rửa chén là xung khắc nhau không? Do đó, tránh việc đặt chúng cạnh nhau.

Bếp nấu và chậu rửa nên cách nhau sa

 

Cuối cùng:  Không nên trang trí nội thất bằng bàn trà cao

Khi thiết kế nội thất nhà ở, bạn tuyệt đối lưu ý rằng. Không nên chọn loại bàn trà cao. Vì theo quan niệm phong thủy, ghế sofa tượng trưng cho chủ, bàn trà tượng trưng cho khách. Do vậy, khách không được lấn át chủ.

Bàn trà không nên quá cáo

Xem thêm=>> " Bàn Trà và phong cách thiết kế bàn trà hiện đại "

Trên đây là "5 lưu ý về phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở". Bạn nhớ lưu ngay lại để thiết kế nội thất hợp phong thủy cho căn nhà của mình nhé! Và đừng quên liên hệ với Ngoc Châu để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp nội thất hợp phong thủy. Bằng kinh nghiệm của mình, Ngọc Châu  tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự tư vấn phong thủy tốt nhất và những mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹp, hiện đại nhất. Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi, chúng tôi nhất định sẽ mang đến giá trị cho bạn!.

CÁC CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

G

0965384354