Dịch Vụ Kiến Trúc

Dịch vụ thiết kế kiến trúc của Ngọc Châu cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi không gian sống và làm việc, từ những căn hộ nhỏ đến các biệt thự lớn, văn phòng công ty hay các dự án thương mại. Chúng tôi tự hào với đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn lòng lắng nghe và hiện thực hóa mọi ý tưởng của khách hàng.

Triết Lý Thiết Kế

Tại Ngọc Châu, chúng tôi tin rằng mỗi không gian sống đều cần phản ánh cá tính và phong cách sống của chủ nhân. Do đó, triết lý thiết kế của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra sự hài hòa giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo tính linh hoạt và tiện nghi cho người sử dụng.

Dịch Vụ Đa Dạng

Thiết kế kiến trúc: Từ việc thiết kế tổng thể cho đến từng chi tiết nội, ngoại thất, chúng tôi đều đảm bảo sự chú trọng đến tính thẩm mỹ lẫn công năng.

Thiết kế nội thất: Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế nội thất độc đáo, phù hợp với mọi không gian và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tư vấn thiết kế: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về cách tối ưu hóa không gian sống và làm việc của mình.

Quản lý dự án: Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến thi công, chúng tôi đều có đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp, đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng.

Công Nghệ Hiện Đại

Sử dụng công nghệ 3D visualization và phần mềm thiết kế tiên tiến, Ngọc Châu mang đến cho khách hàng trải nghiệm không gian sống trước khi nó được hiện thực hóa, giúp khách hàng dễ dàng thay đổi và quyết định.

Sự Khác Biệt

Điều làm nên sự khác biệt của Ngọc Châu chính là sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dự án. Chúng tôi không chỉ đơn thuần thiết kế không gian sống, mà còn tạo ra những trải nghiệm sống đích thực cho khách hàng. Sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Ngọc Châu cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, và luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra không gian sống và làm việc của

Đơn giá thiết kế Kiến Trúc

Thiết kế hồ sơ bản vẽ thi công từ 100.000 - 350.000d/ 1m 2

Bao gồm phần kiên trúc và kế cấu, điện nước

A. Kiến Trúc gồm có

- Ảnh phối 3D công trình 

- Các mặt bằng bố trí nội thất, mặt bằng xây tường, lát sàn, mặt bằng trần.

- Các mặt đứng, mặt cát triển khai với đây đủ số liệu kích thước.

- Các chi tiết cầu thang, chi tiết phòng vệ sinh, chi tiết cửa, và các chi tiết cấu tạo kiên trúc.

B. Kết Cấu

- Mặt bằng bố trí kết cấu cột, dầm, sàn, cầu thnag, bể nướ, bể phốt

- Bảng thống kê thép đây đủ các hạng mục.

C. Điện Nước

- Bản vẽ kỹ thuật điện nước, sơ đồ bố trí , sơ đồ không gian kỹ thuật nước trong và ngoài nhà, các sơ đồ nguyên lý hoạt động điện nước.

 

 

G

0979091655