Thi công nội thất Vinhome Smart city Tây Mỗ - Chị Hải

CĐT: Chị Hải

DT: 45m2 

Chất liệu : MDF chống ẩm phủ melamin.

PHÒNG KHÁCH +  PHÒNG BẾP

Với thiết kế căn hộ thông phòng khách với phòng bếp. Làm sao khi thiết kế phải đạt được độ thẩm mỹ cao và công năng sử dụng thật tốt. 

Chị Hải đã nhờ tới Nội Thất Ngọc Châu tư vấn. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công thực tế hàng nghìn căn hộ chung cư đã mang lại cho chị Hải một thiết kế tuyệt vời hơn cả mong đợi của Chi.

Với các căn hộ thuộc Vin thường khoang bếp sẽ nằm ngay cửa ra vào. Ngọc Châu đã thay đổi khu vục nấu nướng để cho căn bếp theo hướng một chiều thuận tiện cho những đầu bếp tài ba trong gia đinh.

\

PHÒNG NGỦ

Ngọc Châu chuyên tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện công trình nội thất các loại gỗ công nghiệp, tự nhiên và nhựa cao cấp

Để nội thất nhà mình được đẹp và tiện dụng nhất, thì cần phải được kỹ thuật bên Ngọc Châu đến tận công trình khảo sát, đo đạc và sau đó sẽ được KTS lên thiết kế, phối màu, phối cảnh cho phù hợp nhất, đưa các phụ kiện và thiết bị bếp vào chuẩn theo kích thướt, tiện cho người sử dụng khi đi vào thực tế.

ĐỪNG NGẦN NGẠI, hãy liên hệ trực tiếp 0964361354 để được NỘI THẤT NGỌC CHÂU tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Ngọc Châu luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Đến với Ngọc Châu, Anh/chị luôn được Miễn Phí khảo sát, đo đạc và thiết kế 3D miễn phí 100% cho khách hàng ký hợp đồng

Giá tận xưởng, không qua trung gian. Ngọc Châu có xưởng sản xuất trực tiếp tại làng Thanh Đa- Phúc Thọ- Hà Nội

Ngọc Châu còn cung cấp tất cả các phụ kiện và thiết bị bếp chiếc khấu cao đến 55%;  và còn được tặng phần quà giá trị khi Anh/ chị làm “Trọn bộ nội thất”.

CÁC CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

G

0979091655