nội thất chung cư Anh Tự - Bắc Ninh

Chủ đầu tư: Anh Tự

Phong cách:  hiện Đại

Chất Liệu : MDF phủ sơn Bệt 2K kết hợp MDF phủ melamin

Diện tịch: 65 m2

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đang là một trong những phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay bởi thiết kế đẹp mắt, tinh tế và đặc biệt là phù hợp cho rất nhiều không gian với những diện tích khác nhau. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sẽ đặc biệt phù hợp với những gia chủ có tính cách trẻ trung, có cá tính và năng động.

Nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại với đặc trưng là sự thoáng mát, đơn giản, hiện đại và không quá cầu kỳ về họa tiết. Nội thất thường tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng, do đó chúng thường có thiết kế đơn giản, gọn gàng, vuông vắn.

Đồ nội thất thường được thiết kế từ các chất liệu hiện đại như gỗ, kim loại hoặc kính, giúp cho không gian của căn phòng trẻ trung và mạnh mẽ. Ngoài ra, các đồ nội thất thường có một lớp mạ bề mặt để tạo nên sự sang trọng.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại lấy gam màu trung tính như màu trắng, màu be, màu nâu, màu đen... làm chủ đạo. Các gam màu trung tính này sẽ làm tôn lên những đường nét, góc cạnh của các đồ nội thất. Sự kết hợp giữa những gam màu trung tính với các màu nâu của gỗ, đá sẽ tạo nên những điểm nhấn thu hút, sự táo bạo cho không gian của căn phòng.

Ánh sáng là yếu tố rất được chú trọng trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Các đồ nội thất thường được sắp xếp để tạo ra nhiều khoảng trống nhất có thể cho căn phòng. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng làm cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng mang tới sự trong lành, thư giãn vô cùng sảng khoái.

𝗡𝗢̣̂𝗜 𝗧𝗛𝗔̂́𝗧 𝗡𝗚𝗢̣𝗖 𝗖𝗛𝗔̂𝗨 - 𝗦𝗮́𝗻𝗴 𝗧𝗮̣𝗼 & 𝗞𝗵𝗮́𝗰 𝗕𝗶𝗲̣̂𝘁.

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: Mr Bảy : 0944215588

Mrs Ngọc : 0979091655

𝗩𝗮̆𝗻 𝗣𝗵𝗼̀𝗻𝗴 : 769 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội.

𝗫𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴 𝗫𝗦: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

CÁC CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

G

0979091655