15 mẫu bàn thờ cho phòng khách chung cư đẹp 2021

Ngọc Châu tổng hợp bộ sưu tập những mẫu bàn thờ kết hợp nội thất phòng khách đẹp nhất hiện nay đang được khá nhiều gia chủ ưa chuộng, phong cách hiện đại và đi kèm theo những ưu điểm nổi bật mà thiết kế nội thất đẹp sở hữu được. Trong mỗi gia đình người Việt, bàn thờ thường được đặt ở một không gian yên tĩnh. Thờ cúng tổ tiên không những thể hiện lòng thành kính tổ tiên, mà còn thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta hàng ngàn năm qua. Không những thế, việc thờ cúng còn giúp gắn chặt các thành viên trong gia đình nhỏ với gia tộc lớn, từ đó kết thành tinh thần đoàn kết dân tộc.

Đối với căn hộ chung cư, thì gia chủ cần lưu ý  tới việc làm sao phải đảm bảo sự trang nghiêm, tôn kính, thuận tiện trong sinh hoạt gia đình, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và cả phong thủy nữa.

Đa số chung cư bây giờ chúng ta sử dụng bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian sử dụng nhất có thể, nhưng mỗi không gian đều mang một màu sắc riêng tạo nên sự độc đáo cho những mẫu phòng khách trở nên hiện đại nhưng vẫn giữ được sự tôn nghiêm cần có ở ngay nơi thờ cúng tổ tiên. Lời khuyên Ngọc Châu dành cho các bạn là nên đặt vị trí bàn thờ nơi cao ráo, sạch sẽ đó là lời thành kính và trang trọng nhất để cho thấy sự thành kính của mình.


 

Mẫu bàn thờ treo tường dành cho chung cư

Ngoài bàn thờ treo tường ra chúng ta còn có thể để bàn thờ dưới mặt đất, nhưng đây thường dành cho các căn hộ có diện tích rộng .Qua kinh nhiệm của các chuyên gia phong thủy và kinh nhiệm Thiết kế của các kts Ngọc Châu ,để cho  từng không gian đều mang tính nghệ thuật cao với màu sắc phong phú, cách bố trí nội thất hợp lý và đẹp mắt làm nên mẫu phòng khách có kết hợp bàn thờ trở nên hoàn hảo. Đó là những gợi ý hay mà Ngọc Châu gửi tới các bạn và hãy chọn cho mình một mẫu mà bạn cho là ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình nhé.

Xem thêm =>>" thiết kế chung cư đẹp"

Mẫu bàn thờ đặt đất cho chung cư với diện tích rộng

Trên đây là những phong cách thiết kế nội thất  kết hợp với bàn thờ đang là xu hướng được nhiều gia chủ quan tâm, nếu gia đình bạn đang có nhu cầu có thể tham khảo 1 trong những phong cách trên đây để có thêm ý tưởng nhé!

Hotline: 0965384354 -0979091655 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

CÁC CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

G

0979091655