Nội Thất Ngọc Châu| Sáng Tao $ Khác Biệt

6 Lỗi phong thủy đuổi thần tài ra ngõ

Khắc phục ngay những lỗi này để giúp thu hút may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Cách bạn bố trí đồ đạc trong nhà không liên quan đến vấn đề về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tài lộc của cả gia đình. Nếu không muốn tiền bạc, may mắn bị cản trở, hãy kiểm tra xem bạn có đang mắc phải những lỗi dưới đây không:

1. Không chú ý đến nguồn nước trong nhà

Theo phong thuỷ, nước đại diện cho nguồn tài nguyên trong nhà. Vì vậy, hãy kiểm tra xem nguồn nước trong nhà bạn có chỗ nào bị rò rỉ không để tránh tiền tài thất thoát.

Sửa chữa ngay khi các nguồn nước bị rò rỉ

2. Cửa bếp đối diện tủ lạnh

Tủ lạnh là biểu tượng tượng trưng cho sự an toàn về tiền bạc. Vì vậy, nếu bạn có cửa nhà bếp hoặc thậm chí tệ hơn là cửa chính của bạn đối diện với tủ lạnh, bạn đang để lộ sự giàu có của mình. Điều này có thể dẫn đến mất tiền, trộm cắp, vậy nên hãy lưu ý vị trí đặt tủ lạnh của bạn.

Khi thiết kế tủ bếp trawngh để cửa phòng bếp đối diện tủ lạnh

Xem thêm=>>" mẫu thiết kế tủ bếp đẹp và hợp phong thủy"

3. Để lối vào hoặc tiền sảnh tối tăm

Lối vào hoặc tiền sảnh chính của bạn phải sáng sủa để thu hút được năng lượng tốt cho ngôi nhà. Nếu nó quá tối, tiền bạc, may mắn đến nhà chỉ dừng lại ở ngưỡng cửa. Bên cạnh đó, bạn nên lắp thêm đèn chiếu sáng hoặc thay thế bất kỳ chiếc đèn bị cháy nào.

Khi thiết kế lối vào nhà ta cần chú ý ánh sáng

Xem thêm=>>" mẫu thiết kế nội thất"

4. Quên đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng

Đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng là thói quen tốt để tránh thất thoát tài lộc. Ngoài ra, nó cũng giúp làm giảm độ ẩm và ngăn vi khuẩn sinh sôi.

Lưu ý khi sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh

5. Nhà bếp không gọn gàng, ngăn nắp

Nhà bếp của bạn tượng trưng cho của cải dồi dào, vì vậy hãy để thùng rác khuất tầm nhìn và đảm bảo rằng nó luôn gọn gàng, ngăn nắp. Bên cạnh đó, thiết kế nhà bếp rộng rãi nhất có thể, nếu nhà bếp của bạn nhỏ, hãy sử dụng các loại tủ kệ thông minh để tận dụng tối đa diện tích.

Nhà bếp khi sủ dụng luôn ngăn nắp, gọn gàng

6. Cửa sổ không được vệ sinh thường xuyên

Nên vệ sinh thường xuyên cửa sổ

Cửa sổ thường được biết đến như con mắt của ngôi nhà. Vì vậy nếu cửa sổ nhà bạn không sạch sẽ, điều đó có nghĩa là tầm nhìn của bạn không rõ ràng và ngăn cản vận may đến với cuộc sống của bạn.

Hotline: 0965384354 -0979091655 để được tư vấn nội thất và phong thủy trong thiết kế nội thất!

CÁC CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

G

0965384354