Nội Thất Ngọc Châu| Sáng Tao $ Khác Biệt

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là công việc quan trọng của cả một ngôi nhà, căn hộ. Nếu không làm tốt điều này khi về sinh hoạt trong 1 căn hộ sẽ không được thoải mái và ảnh hưởng đến cả cuộc sống của chúng ta bởi những lỗi bố chí nội thất và phong thủy sấu. Vị vậy để thiết kế được một căn hộ đẹp hợp phong thủy bạn phải tìm hiểu kỹ cangd trước khi thuê một đơn vị nào đó. Dưới đây Ngọc Châu xin chia sẻ một số kinh nghiệm thuê thiết kế để bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Tìm kiếm và chọn đơn vị thiết kế có uy tín, danh tiếng trên thị trường

Khi lựa chọn các đơn vị thiết kế uy tín tạo cho ta cảm giác an toàn, sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và hơn hết là các mẫu thiết kế chung cư đẹp, đa dạng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn này giúp chúng ta loại bỏ được các rủi ro không mong muốn, hạn chế đến mức thấp nhất việc lãng phí tiền của và có được căn chung cư đầy đủ tiện nghi, phù hợp với bạn.

Vậy các tiêu chí để nhận biết đơn vị có uy tín, chất lượng là gì? có 3 tiêu chí để bạn lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất.

thiết kế nội thất chung cư

Xem thêm =>> " Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp"

 Đầu tiên: Đơn vị có quy trình làm việc khoa học, hợp lý, việc này giúp cho quá trình thiết kế nội thất được nhịp nhàng, không gián đoạn, trùng lặp hay thiếu sót các công đoạn. Quy trình làm việc khoa học, hợp lý còn đảm bảo tiến độ làm việc, hoàn thành tốt công việc được giao.

Thứ hai : Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm là những người đánh giá đúng, đưa ra những lời tư vấn hợp lý cho ngôi nhà của bạn. Sau đó, họ sẽ đưa ra các mẫu thiết kế nội thất phù hợp với không gian nhà bạn.

Cuối cùng : Đơn vị sở hữu xưởng sản xuất riêng, điều này rất quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí để thuê bên thứ 3 thi công. Ngoài ra, việc thiết kế nội thất chung cư là một quá trình nhịp nhàng, ảnh hưởng lẫn nhau vì vậy đơn vị có xưởng sản xuất nội thất riêng giúp cho công việc nhịp nhàng, hoàn thành tốt công việc của mình.

2. Tham khảo các dự án, công trình đơn vị đã triển khai

Việc xem các dự án trước đó mà đơn vị đã làm là điều cần thiết bởi qua các công trình đó ta có thể đánh giá được trình độ làm việc, năng lực thiết kế nội thất của doanh nghiệp đó ra sao.

Tham khỏa qua nhũng công trình thực tế

Xem thêm =>> " Thi công nội thất Chị Phượng- Đồng Cửu Dream Town Bắc Giang" 

Bên cạnh đó, việc xem các dự án trước đó giúp ta thấy được công ty đó có nhiều mẫu thiết kế không, điểm mạnh và điểm yếu của công ty đó là gì. Mỗi đơn vị thiết kế thường có điểm mạnh về 1 vài phong cách thiết kế nhất định. Do đó bạn cần lựa chọn các đơn vị thiết kế có phong cách thiết kế phù hợp với phong cách của bản thân.

Ngoài ra, các công ty thiết kế lớn và có uy tín đều có các website riêng, bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu các phản hồi của khách hàng để đưa ra quyết định lựa chọn.

3. Xác định giới hạn ngân sách và lựa chọn gói thiết kế phù hợp.

Các gói thiết kế khác nhau thì có sự khác nhau trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, bạn cần lựa chọn gói thiết kế phù hợp với ngân sách của bản thân để tránh ảnh hưởng đến tiến độ của quá trình thiết kế.

Xem thêm =>> " Thiết kế nội thất báo giá và quy trình thiết kế nội thất" 

Vì số tiền bạn bỏ ra tương ứng với chất lượng của nội thất nên các gói thiết kế thấp thường không đảm bảo về chất lượng, không có uy tín hoặc đưa ra các bản vẽ nội thất không phù hợp.

Nếu bạn chọn gói thiết kế nội thất quá cao so với ngân sách, quá trình thiết kế sẽ bị gián đoạn, trì trệ, ảnh hưởng đến các khâu thiết kế nội thất sau đó.

4. Lựa chọn đơn vị có phong cách thiết kế phù hợp với gia đình

Bạn cần xác định phong cách thiết kế mà gia đình mình theo đuổi, sau đó tìm kiếm các đơn vị có điểm mạnh về phong cách đó. Nếu bạn chưa xác định được phong cách thiết kế nội thất thì có thể tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hoặc có thể tìm đến các chuyên gia tư vấn. Sau đây là một số phong cách thiết kế mà bạn có thế tham khảo.

Mẫu thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển

Tìm hiểu thêm=>> " Khám Phá 12 Phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất hiện nay"

- Phong cách hiện đại: Là phong cách thể hiện sự tối giản nội thất nhưng luôn có sự tinh tế, sang trọng. Phong cách này thường kết hợp sơn nhà có tone màu sáng với các đồ nội thất màu trầm để tạo điểm nhấn.

- Phong cách cổ điển: Đây là một trong những phong cách khoác trên mình sự giản dị và ẩn chứa những hoài niệm xưa cũ. Với phong cách này thường sử dụng các chất liệu làm bằng gỗ và có màu tối.

- Phong cách tân cổ điển: Là phong cách có sự kết hợp các yếu tố hiện đại và quá khứ tạo thành một dòng thời gian gây thương nhớ. Phong cách nhấn mạnh vào bức tường hơn là phối hợp màu sắc sáng và tối, duy trì bản sắc riêng biệt cho từng đồ nội thất riêng.

Ngoài ra còn các phong cách nội thất khác được nhiều người yêu thích hiện nay như vintage, Bắc Âu, Restro, ... bạn có thể tìm hiểu, lựa chọn các phong cách phù hợp với bản thân.

5. Thuê dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

Có 3 hình thức thuê thiết kế là thuê thiết kế nội thất, thuê thiết kế và thi công trọn gói và thuê thiết kế thi công theo mẫu thiết kế có sẵn.

Mỗi hình thức có điểm mạnh và điểm yếu riêng để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn có sẵn ý tưởng và bản vẽ chi tiết trong tay thì nên chọn gói thi công theo mẫu thiết kế có sẵn.

Nhưng nếu bạn chưa có ý tưởng nào thì theo kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư của mình, bạn nên chọn gói thiết kế và thi công trọn gói.

Việc lựa chọn thuê thiết kế và thi công trọn gói giúp bạn có khoản ưu đãi về chi phí, một công ty thực hiện toàn bộ các quy trình từ lên ý tưởng đến thi công sẽ dễ dàng kiểm soát và khi đồ đạc bị hỏng hóc dễ dàng liên hệ bảo hành hơn, tiến trình công việc được đảm bảo.

6. Công ty phải có hợp đồng chi tiết, rõ ràng các điều khoản

Các công ty thiết kế nội thất uy tín thường có hợp đồng giao kết 2 bên chi tiết, rõ ràng tạo niềm tin cho khách hàng, nâng cao thương hiệu và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Trong hợp đồng cần ghi rõ các thông tin về thời gian hoàn thành từng giai đoạn, quyền lợi, nghĩa vụ, bảo hành, ... và được hai bên chấp thuận, là văn bản có hiệu lực pháp lý mà hai bên cần tuân theo. Hợp đồng là văn bản quan trọng vì vậy khi nhận được hợp đồng, bạn cần xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi của bản thân, có các điều khoản không phù hợp thì cần điều chỉnh ngay tránh trường hợp bị lừa đảo, lãng phí tiền của.

Trên đây là một số kinh nhiệm Ngọc Châu chia sẻ cho các bạn còn đang phân vân tìm kiếm, lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình đơn vị uy tín và làm việc bằng cái tâm. Ngọc Châu tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu cho hàng nghìn khách hàng khu vực miền Bắc đã tin tưởng.

Thông tiên liên hệ

Công Ty TNHH Thương mại $ sản xuất Ngọc Châu

Xưởng sản xuất: Thanh Đa  - Phúc Thọ - Hà Nội

Showroom : 773 Ngô Gia Tư- Long Biên- Hà Nội

Hotline: 0965384354 -0979091655

 

CÁC CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

G

0965384354