Phụ kiện tủ bếp

I.Phụ kiện tủ bếp là gì?

Phụ kiện tủ bếp bao gồm các sản phẩm dành cho nhà bếp như: giá để bát đĩa, xoong nồi, gia vị, dao thớt, thùng gạo, thùng rác, giá góc, hệ tủ kho… Các sản phẩm này thường được dùng cho các phòng bếp nhà chung cư căn hộ, nhà phố (nhà đất), biệt thự… phù hợp với thiết kế hiện đại.

Xem thêm =>> " Mẫu tủ bếp gỗ Óc Chó"

Phụ kiện bếp là một thiết bị không thể thiếu trong tủ bếp

II.Vai trò và tầm quan trọng của phụ kiện tủ bếp

Việc sử dụng phụ kiện tủ bếp hiện đại, thông minh giúp cho việc nội trợ, làm việc trong khu vực bếp trở nên nhanh chóng, tiện lợi và thú vị. Chúng khiến cho phòng bếp luôn trong trạng thái gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn đồng thời tính ứng dụng của sản phẩm giúp cho việc nấu ăn, các thao tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thời gian, công sức được tiết kiệm đáng kể để bạn có nhiều thời gian hơn để làm thêm những việc khác trong khu vực bếp. Khu vực bếp sẽ trở nên thú vị và thu hút mọi thành viên trong gia đình cũng nhau hỗ trợ, làm việc trong phòng bếp.

III. Vậy phụ kiện tủ bếp có bao nhiêu loại?

Phụ kiện bếp được chia làm 2 phần dành cho tủ bếp

Phần 1: Phụ kiện dành cho tủ bếp trên

Phần 2 : phụ kiện dành cho tủ bếp dưới.

1.Phụ kiện dành tủ bếp trên.

1.a. Gía để bát nâng hạ dành cho tủ trên.

Đây là phụ kiện có thể nói là “cool” nhất trong tủ bếp vì nó được thiết kế như một cỗ máy nguyên khối inox, với piston thuỷ lực nâng lên hạ xuống với 4 mức trợ lực, giúp người nội trợ có thể sắp xếp bát đĩa một cách dễ dàng, khai thác tối đa không gian tủ bếp trên.

Xem thêm =>>"Mẫu tủ bếp Acrylic"

Theo cách thông thường, tủ bếp trên là nơi mà hầu hết các gia đình chỉ sử dụng vào việc cất giữ các đồ thường ít sử dụng thường xuyên, chỉ khi có khách. Đồ dùng bếp lưu trữ ở tủ bếp trên khá cao, nên thao tác gặp nhiều khó khăn. Giá nâng hạ sẽ giúp giải quyết việc này một cách thấu đáo khi lắp đặt ngay trên bồn rửa giúp cho không gian tủ bếp trên được khai thác tốt hơn.

Gía bát nâng hạ với 2 tầng bát và khay hứng nước

1.b. Giá bát đĩa cố định

Bên cạnh giá bát nâng hạ, tủ bếp trên trở nên hoàn hảo hơn khi trang bị giá bát đĩa cố định. Như tên gọi nó, phụ kiện được bắt cố định vào hộc tủ bếp trên, một lần nữa, không gian bếp trên trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Với kích thước từ 600mm đến 900mm, giá bát cố định lắp đặt được hầu hết cho các tủ bếp gia đình

Gía bát cố định 2 tầng kèm khay hứng nước

1.c.  Tay nâng blum dành cho cánh nâng

Tủ bếp trên sẽ không hoàn hảo khi không kể đến một trong những phụ kiện quan trọng đó là tay nâng cánh tủ bếp. Nó vừa giúp Chị / Em nội trợ dễ dàng cho các thao tác lấy đồ và tô điểm những điểm nhấn cho phần tủ trên, đặc biệt khi sử dụng những khoang tủ chứa giá bát nâng hạ và cố định sẽ không bị vướng đầu. Có khá nhiều lựa chọn cho phụ kiện này, nhưng phụ kiện tay nâng Blum luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm=>>" Mẫu tủ bếp Melamin"

Tay nâng blum

Hộp nguyên tay nâng blum

Tay nâng blum luôn được biết đến và nổi tiếng thế giới về độ bền và tính thẩm mỹ với nhiều dòng tay nâng khác nhau cho các ứng dụng nội thất nói chung và tủ bếp nói riêng, dòng sản phẩm tay nâng Aventos HF luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho cánh tủ bếp trên. Tùy theo kích thước cánh tủ, loại gỗ và diện tích mà sử dụng các dòng khác nhau: Tay nâng tủ bếp Blum HF22; Tay nâng tủ bếp Blum HF25; Tay nâng tủ bếp Blum HF28…

Tay nâng blum giúp thao tác trong phong bếp tiện lợi

2. Phụ kiện dành cho tủ bếp dưới

2.a. Giá xoong nồi bát đĩa

Giá xoong nồi bát đĩa tủ bếp dưới là phụ kiện cơ bản và có thể nói là không thể thiếu trong không gian tủ bếp dưới. Xoong nồi bát đĩa thường xuyên sử dụng nên sắp đặt phía dưới để tiện lợi cho việc thao tác nấu nướng, vệ sinh và cất giữ. Giá xoong nồi bát đĩa về chất liệu thì có thể chia thành 2 loại, loại inox nan và inox hộp được trang bị hệ ray trượt giảm chấn nên rất tiện lợi. Tùy theo thiết kế, nếu bếp mới thì nên sử dụng loại cánh kéo (phụ kiện gắn với mặt ngăn kéo tủ) và ngược lại, giá xoong nồi bát đĩa cánh mở cũng là lựa chọn tốt cho các tủ đã sử dụng.

Giá xoong nồi bát đĩa sử dụng vật liệu SUS Inox 304 có khả năng chống rỉ và kháng khuẩn cao

Về vật liệu, hầu hết các giá xoong nồi bát đĩa sử dụng loại vật liệu chống rỉ sét và oxy hóa là Inox 304 với hai dòng bóng và mờ. Tuy nhiên, xu hướng gần đây nhiều khách hàng sử dụng thép cán nguội mạ điện hóa cũng là lựa chọn tốt, thiết kế đẹp, chống xỉ sét và bộ ray trơn, mượt có giảm chấn là sự lựa chọn không thể tốt hơn

Gía xoong nồi kết hợp giá bát dự trữ

Nếu giá để xong nồi bát đĩa là phụ kiện cơ bản và cần thiết thì phụ kiện giúp cho bếp gọn gàng hơn không thể không kể đến là giá đựng gia vị tích hợp chai lọ dao thớt, những thứ tửng chừng nhỏ nhặt nhưng cần được sắp xếp gọn gàng và khoa học

2.b.Giá chai lọ dao thớt.

Giá để gia vị chai lọ giao thớt tổ chức không gian tốt, sử dụng đa năng, tiết kiệm không giản, chứa đựng lớn

Có thể nói, giá để chai lọ dao thớt là phụ kiện được tổ chức tốt nhất, nếu tính đến cm2 chứa đựng đồ dùng bếp thì hiệu suất của loại phụ kiện bếp này là điểm 10 cho tính tổ chức. Dù phụ kiện này chỉ chiếm không gian nhỏ trong tủ bếp, thường 20 cm đến 30cm chiều rộng tủ có thể có một không gian chứa đựng từ gia vị, chai lọ, và cả dao thớt. Cũng như phụ kiện bếp thông minh khác, các giá chai lọ dao thớt được chế tác bằng vật liệu thép không gỉ, kèm thêm các rổ nhựa mang đến sự tiện lợi cao. Hệ ray trượt giảm chấn giúp cho việc vận hành và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng loại phụ kiện tiện ích.

Xem thêm=>>" Mẫu tủ bếp Inox Cánh kính đẹp"

Gía để gia vị độc lập

2.c.Thùng đựng gạo âm tủ

Thùng gạo âm tủ với sức chưa 18kg -> 20kg

Thùng gạo âm tủ bếp là lựa chọn ưa thích gần đây thay vì sử dụng các thùng gạo theo truyền thống. Với thùng gạo âm tủ, việc bảo quản gạo chống ẩm móc, chống côn trung xâm nhập hiệu quả mang đến bữa cơm ngon. Thùng gạo âm tủ hiện có nhiều loại khác nhau, bắt cố định vào tủ hoặc kéo mở nhờ sử dụng bộ ray trượt phía đáy tủ.

Xem thêm=>>" Mẫu tủ bếp nhựa picomat"

Thùng gạo cân điển tử được người tiêu dùng ưa chuộng gần đây

Với cơ chế hoạt động thông minh việc bỏ gạo và lấy gạo vận hành liên hoàn nên gạo ít tiếp xúc với môi trường và không khí bên ngoài. Việc lấy gạo nấu cũng định lượng tốt hơn nhờ đồng hồ cân hoặc khay đựng thay bằng đong bát.

2.d.Phụ kiện góc tủ bếp

Kệ góc liên hoàn sử dụng cho tủ góc

Xem thêm=>>" Mẫu tủ bếp Gõ Đỏ"

Phụ kiện góc tủ bếp được xem là phụ kiện bếp thông minh nhất. Đây thực sự là phụ kiện hữu ích giải phóng không gian góc bếp đầy bụi và thừa thải trong các bếp truyền thống. Phụ kiện góc tủ bếp với hệ thống ra kéo khai thác tối ưu không gian trong góc mỗi tủ bếp bằng các giá rổ đựng kéo ra đẩy vào một cách khéo léo và thông minh.

Kệ góc hình lá
 

Xem thêm=>>" Mẫu tủ bếp Xoan Đào"

Với hệ thống ray trượt và rổ đựng người dùng dễ dàng kéo ra đầy vào một cách thông minh các rổ đựng phía trong trong khi các rổ này có thể lấy ra lắp vào nên dễ dàng trong việc vệ sinh.

Kệ góc xoay

2.e.Hệ giá kho

Nếu như tủ lạnh là nơi chứa đựng những thức ăn cần bảo quản trong điều kiện lạnh và ướt thì hệ giá kho như tên gọi của nó là kho để những đồ khô. Hệ giá kho hay tủ đựng đồ khô là phụ kiện quan trọng trong tủ bếp, nhất là bếp lớn ở các gia đình với các mẫu bếp chữ L, G, U.

Hệ giá kho được cấu tạo với 2 tầng, 4 tầng và 6 tầng, với chiều rộng từ 450mm đến 600mm

Xem thêm=>>" Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga"

Hệ tủ kho 2 tầng nắp tủ dưới

2.F.Hệ giá treo tủ bếp

Hệ giá treo là tập hợp liên hoàn các phụ kiện bếp thông minh khác. Đây là các phụ kiện và gạch nối giữa bếp trên và bếp dưới. Các phụ kiện này được treo lên thành tường và tiện ích giúp người nội trợ nhanh tay thao tác các vật dụng cần thiết khi chế biến và nấu nướng các món ăn.

Hiện tại, có hai loại giá treo inox nan và giá treo inox hộp cho phụ kiện hệ giá treo nên tuỳ vào thiết kế và gu thẩm mỹ riêng, người mua có thể chọn loại nào vừa ý và thích hợp với thiết kế của căn bếp mình.

Xem thêm=>>" Mẫu tủ bếp sồi Mỹ"

Hệ giá treo đồ ngoài tủ bếp

Phụ kiện bếp thông minh còn nhiều vật dụng nữa như ray bi, tay nâng cùng nhiều thiết bị bếp gia dụng khác nữa. Tuy nhiên Ngọc Châu giới thiệu là những phụ kiện bếp thông minh hàng đầu được khách hàng đón nhận nhất bởi tính thiết thực và hữu ích của phụ phụ kiện đối với cuộc sống, nhất là trực tiếp tới người nội trợ.

 

2.g.Thùng đựng rác âm tủ

Thùng rác âm tủ hệ cánh mở

Có nhiều loại thùng đựng rác bán trên thị trường thông minh, nhưng thùng rạo âm tủ bếp với hệ thống ray giảm chấn (làm cho giá thành đắt lên) thì chỉ có một số hãng cung cấp và được xem là phụ kiện bếp thông minh. Thùng gạo thường thiết kế 2 đến 3 ngăn tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà chủ nhà mua những loại hợp lý. Bên canh đó còn có các thùng rác mini gắn cánh tủ rất tiện ích cho việc gọt trái cây hay sơ chế nhanh các món ăn.

Thùng rác âm tủ hệ cánh rút

IV. Phụ kiện inox Ngọc Châu sản xuất

4.a. Gía Xoong sản xuất

Giá xoong nồi là một trong những phụ kiện quan trọng trong gian bếp của bất kỳ Hệ tủ bếp nào. Phụ kiện dùng để lưu giữ và bảo quản xoong nồi dùng hàng ngày của gia đình được gọn gàng, ngăn nắp. 

Gía xoong inox Ngọc Châu sản xuất

Gía xoong được cấu tao bởi hai tầng kèm khay inox hứng nước, do là hàng sản xuất nên kích thước giá xoong 2 tầng cực kỳ đa dạng. Ngọc Châu sản xuất với từng kích thước lẻ cho từng nhu cầu sủ dụng tủ của mỗi gia đình.

4.b. Phụ kiện giá dao thớt, gia vị sản xuất

Giá dao thớt là phụ kiện không thể thiếu trong bất kì căn bếp nào. Là phụ kiện dùng để vật dụng cần trong bếp núc như: dao, thớt, kéo… Mời bạn tham khảo hình ảnh  thực tế sản phẩm giá dao thớt sản xuất:

Gía dao thớt tay phải( hoặc tay trái)

Gía dao thớt loại này thường sử dụng cho các ngăn tủ nhỏ hoặc dưới ngầm chậu rửa

Gía dao thớt kết hợp để gia vị

Xem thêm=>> " Mẫu tủ bếp Laminate"

4.c. Gía bát cố định sản xuất.

Với những gia đình có nhiều bát đĩa thì giá bát 3 tầng sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thể lưu trữ được rất nhiều bát đĩa trong nhà bếp. Mời bạn tham khảo hình ảnh  thực tế giá úp bát 3 tầng inox  sản xuất dưới đây.

Gía để bát 3 tầng inox sản xuất

Do là hàng sản xuất nên kích thước đa dạng mẫu mã phù hợp cho mọi loại tủ của từng gia đình.

V. Nên mua phụ kiện bếp chính hãng ở đâu tốt?

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện tủ bếp inox 304. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp đến khách hàng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Một số đơn vị muốn tăng lợi nhuận đã trộn thêm những sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, có thể sẽ mua phải loại phụ kiện tủ bếp gỗ kém chất lượng.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín để lựa chọn mua phụ kiện tủ bếp . Nội thất Ngọc Châu chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi không chỉ nhận thi công trọn gói tủ bếp kèm phụ kiện mà còn cung cấp riêng phụ kiện cho Quý khách.

Xem thêm=>>" Mẫu tủ bếp đẹp"

  • Ngọc Châu là đại lý phân phối phụ kiện tủ bếp inox Eurogold, Boss cao cấp chính hãng, Chiết Khấu đến 35%.
  • MIỄN PHÍ vận chuyển Toàn Quốc từ 4 sản phẩm phụ kiện trở lên (Ví dụ: giá xoong nồi, giá úp bát, giá dao thớt, giá gia vị,…)
  • Hỗ trợ lắp đặt tại Hà Nội . 
  • Chính sách bảo hành lâu dài, chu đáo.
  • Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã phụ kiện bếp, Quý khách sẽ được tư vấn chính xác về từng loại phụ kiện thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Hotline : Mr Bảy :0965384354 – Mrs Ngọc :0979091655  để được tư vấn và nhận ưu đãi!

G

0979091655